Chính sách bảo mật

Đôi với Nice Gates Group sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng.
Do đó Nice Gates Group chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng.
Đồng thời, Nice Gates Group cũng sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này.

Quý khách hàng có thể truy cập website www.cuacong.com.vn, mà không cần phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách tạo tài khoản trên website và thực hiện thao tác đăng nhập bằng thông tin đã đăng kí.

Nếu quý khách có ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi email đến info@nicegates.vn, Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ các quý khách

Quy định Bảo mật thông tin của Nice Gates Group hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật Việt Nam về Bảo mật thông tin cá nhân.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.cuacong.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nice Gates Group. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Nice Gates Group cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Nice Gates Group sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Nice Gates Group
Hotline: 0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088