NHÀ Ở XÃ HỘI

Nice Gates Group

Nice Gates Group là một trong những công ty cơ khí kim loại mỹ nghệ & phi mỹ nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa tầm nhìn của chủ đầu tư trở thành hiện thực, NIG đảm bảo cho các dự án của mình đạt chất lượng và tiến độ đúng hẹn.

Nice Gates Group

Sơ lượt về chúng tôi.

Nice Gates Group được biết đến là một thương hiệu lớn và uy tín nhất trong lĩnh vực cơ khí mỹ nghệ cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Lọt vào top những công ty lớn và uy tín trong ngành cơ khí kim loại mỹ nghệ toàn cầu năm 2019.

Ngoài ra, Nice Gates Group là công ty đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình phát triển kinh doanh theo mô hình “văn hoá thành tín“.

Sản phẩm kinh doanh chủ lực: Cửa Cổng Sắt Mỹ Nghệ và các sản phẩm khác như: hàng rào sắt mỹ nghệ, lan can sắt mỹ nghệ, cầu thang sắt mỹ thuật,…

NHÀ Ở XÃ HỘI LÀ GÌ

Nhà ở xã hội là những căn hộ, nhà ở được xây dựng và cung cấp với giá thấp hơn so với thị trường cho các gia đình có thu nhập thấp hoặc trung bình, không có điều kiện để mua nhà ở trên thị trường. Chương trình nhà ở xã hội thường được triển khai bởi Chính phủ hoặc các cơ quan địa phương, với mục đích giúp giải quyết vấn đề nhà ở cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Những căn nhà ở xã hội thường được xây dựng ở các khu vực gần các trung tâm thành phố hoặc khu công nghiệp, với các tiện ích cơ bản như bệnh viện, trường học, siêu thị, công viên, v.v. Giá nhà ở xã hội thường rẻ hơn so với giá trên thị trường, vì được hỗ trợ bởi Chính phủ hoặc các cơ quan địa phương.

Để được mua nhà ở xã hội, các gia đình cần đáp ứng được các điều kiện về thu nhập và hộ khẩu. Thông thường, Chính phủ hoặc các cơ quan địa phương sẽ tiến hành đăng ký và kiểm tra các hồ sơ để xác định các gia đình thật sự có nhu cầu và đủ điều kiện để mua nhà ở xã hội.

Nhà ở xã hội đóng vai trò rất quan trọng trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng là một trong những giải pháp để giảm thiểu tình trạng thiếu hụt nhà ở trong các thành phố lớn và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Một số dự án nhà ở xã hội tiêu biểu do NIG thi công
lan can du an hong thinh 4

HỒNG THỊNH – NHÀ BÈ

Xem dự án
Vinhomes-Grand-Park--quan-9-2021

Vinhomes Grand Park – Q9

Xem dự án
Lan-can-ban-cong-Swan-park-nhon-trach

Swan Park – Nhơn Trạch

Xem dự án
Du-an-hoa-sen-dai-phuoc

Swanbay – ĐẢO Đại Phước

Xem dự án
du an sol villas quan 2 Nicegates

Sol Villas – QUẬN 2

Xem dự án