So sánh báo giá cổng rào theo từng chất liệu

Nhu cầu sử dụng cổng rào hiện nay đang càng ngày càng tăng với mục đích trang trí, phong thủy cũng như bảo vệ căn nhà. Thế nhưng nhiều người muốn tìm hiểu chi tiết hơn báo giá cổng rào để có sự lựa chọn đúng đẵn nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiêt shown thông qua bài viết sau nhé!

1, Báo giá cổng rào từ nhựa – gỗ

Ngày nay ít có gia đình sử dụng cổng rào từ nhựa – gỗ bởi độ an toàn cực thấp. Đó là còn chưa kể đến sự thay đổi của thời tiết và môi trường có thể khiến cho những cổng rào này nhanh chóng biến dạng hoặc hỏng đi. Thậm chí cổng rào chưa phát huy được công dụng bảo vệ gia đình đã nhanh chóng hỏng.
Thế nên đa phần kiểu cổng rào này chỉ được tạo ra với mục đích trang trí là chính. Đặc biệt là trong các nhà hàng, khu resort hay nhà kiểu cổ vẫn sẽ sử dụng kiểu cổng rào từ nhựa hoặc gỗ, tre, trúc, nứa… Nếu xét về báo giá cổng rào từ nhựa – gỗ thì kiểu này thuộc hàng “giá rẻ”.
Mức giá được đưa ra khá thấp. Thậm chí đối với kiểu cổng rào bằng tre – nứa nhiều nơi gia chủ còn có thể tự làm mà không mất bất cứ khoản tiền nào. Ngược lại, nếu chủ công trình lựa chọn những loại gỗ quý có tuổi thọ cao, kết hợp sơn bên ngoài thì thời gian sử dụng cũng tăng lên nhiều lần nhưng hiểu nhiên giá cũng tỷ lệ thuận.

8

2, Báo giá cổng rào sắt – kim loại

Kiểu cổng rào đang được ưa chuộng nhất hiện nay đều được làm từ kim loại điển hình là sắt, thép. Ưu điểm của loại cổng rào này là khả năng chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian, không bỉ gỉ sét hay biến dạng trước sự thay đổi của thời tiết, nhiệt độ. Bên cạnh đó chất liệu dễ kiếm nên cửa bằng kim loại có mức giá ở tầm chấp nhận được.
Tuy nhiên báo giá cổng rào từ kim loại thế nào thì khó mà xác định được. Bản thân mỗi nhà cung cấp thường có một bảng giá riêng. Đó là còn chưa kể đến sự đa dạng trong vật liệu, kiểu dáng, kích cỡ cho đến màu sơn. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cổng rào kim loại như:
– Chất liệu sử dụng để tạo thành cổng rào: Ví dụ như nhôm thì đắt hơn sắt, sắt thì đắt hơn inox…
– Kích thước của cổng rào càng lớn thì hiển nhiên giá cũng sẽ càng cao.
– Chi tiết càng nhiều, kiểu dáng càng cầu kỳ thì mức giá cũng càng răng ví dụ như hàng rào sắt hộp bao giờ cũng rẻ hơn hàng rào sắt đúc, sắt uốn với cùng kích cỡ.
– Cổng rào được sơn phủ bên ngoài sẽ đắt hơn so với loại thô mà về tính thẩm mỹ cũng cao hơn nhiều.
– Chất lượng của nguyên liệu quyết định mức giá.
– …

BIET THU MS HOA

3, Báo giá cổng rào kim loại kết hợp tường xi măng

Mức giá của cổng rào kim loại có cao có thấp nhưng nếu gia chủ muốn tiêt kiệm hơn thì có thể chuyển sang kết hợp 2 loại hình với nhau. Đó là cửa cổng và phần trên của hàng rào vẫn sử dụng kim loại như bình thường nhưng phần dưới hàng rào sẽ được xây bằng gạch và xi măng.
Khi này báo giá cổng rào sắt sẽ thấp hơn do kích thước gia công giảm xuống. Quan trọng nhất là xét về độ an toàn thì cổng rào 2 trong 1 này vẫn đảm bảo cho người sử dụng. Tuy nhiên tính thẩm mỹ thì không cao như hai loại trên.

bao gia cong rao sat dep

 

 

 

Hotline: 0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088