Văn hóa thành tín – Lý tưởng thành lập Nice Gates Group

Trong xã hội ngày nay bằng cách nào mà một người có thể thành công và trở nên giàu có mà vẫn được tôn trọng ?

Một số người đi vào con đường kinh doanh để được thành công, được giàu có. Nhưng đa số họ lại không hiểu thế nào là kinh doanh. Họ chỉ nghĩ nếu tôi kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có thì họ đã trở thành một doanh nhân thành đạt, sẽ được người khác tôn trọng. Những người này sẽ không cần biết việc họ làm là tốt hay xấu, có thật sự tạo ra giá trị tốt đẹp cho gia đình, cộng đồng thông qua công việc kinh doanh của mình hay không.

Kinh doanh là tôn trọng lẫn nhau để người khác tôn trọng mình. Nếu bất kỳ ai không hiểu điều này thì chính họ đã tước đi cái quyền được tôn trọng của chính mình. Kinh doanh là hoạt động trái ngược với tự nhiên. Rằng điều gì trong kinh doanh cũng ngược đời. Trong kinh doanh cách tốt nhất để đi tới là phải bước lùi lại. Muốn thành công thì không được đi vào những nơi đã có những thành công, mà phải đi vào chổ thất bại của thành công. Còn muốn không thất bại thì phải cho mình thất bại và chấp nhận thất bại đến với mình. Như một võ sỹ quyền anh trước khi trở thành huyền thoại thì bài tập đầu tiên của anh ta là không được phép né đòn mà phải lao mình vào để mong được ăn đòn. Khi tôi nói điều này hầu hết mọi người đều cười nhạo tôi, nhưng sau một thời gian thì có lẽ họ còn ăn đòn nặng hơn, thất bại ê chề hơn lời tôi nói. Vì họ không sẵn sàng đón nhận nó. Và hầu như mọi người không cho mình cái quyền được một lần trong đời thất bại.Trong rất nhiều doanh nhân thuộc nhóm những người thành đạt nhất ở đất nước tôi mà tôi đã từng gặp. Chỉ một số rất ít thành công và được tôn trọng đúng nghĩa. Phần lớn còn lại thì những người này nói hoặc bằng hành động cho rằng điều quan trọng nhất trong kinh doanh là mánh khóe, gian lận, là phải bất chấp mọi giá để đạt được thành công cho dù tốt hay xấu. Một tư tưởng con buôn không hơn không kém. Đây thật sự không phải là điều tôi muốn nghe và muốn thấy. Nhưng có một thực tế là những điều này xảy ra hằng ngày hằng giờ và ngày càng nhiều trong cuộc sống xung quanh tôi.

Văn hóa thành tín
Văn hóa thành tín

Tôi thầm nói: hãy cho tôi thấy một người kinh doanh mà họ không có gì ngoài trái tim của họ. Điều đó thật sự là phép màu trong xã hội hiện tại. Thay vì phải đi tìm phép màu tôi quyết định tạo nên phép màu. Tôi bắt đầu đầu lập nên một thế giới kinh doanh cho riêng mình. Thật sự không gì ngoài trái tim và máu là văn hóa thành tín để nuôi dưỡng con tim đó trong thời gian đầu khởi tạo Nice Gates Group. Với hy vọng thông qua con tim và văn hóa thành tín đó tạo ra sự lan truyền mạnh mẽ ra cộng đồng một thông điệp rằng:

“Chúng ta không cần mánh khóe, gian lận hoặc bất chấp mọi giá để đạt được thành công. Vì xã hội không chỉ cần thành công mà còn cần một giá trị tốt đẹp và nhân văn từ thành công đó để lại cho thế hệ mai sau. Chúng ta phải làm bằng cả trái tim với văn hóa thành tín là máu, có như thế chúng ta mới tạo nên kỳ tích thành công và phát triển bền vững.”

Văn hóa thành tín – Lý tưởng thành lập Nice Gates Group

Hotline: 0909 986 088
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0909 986 088 SMS: 0909 986 088